Hành trình vươn tầm thế giới của ReSPR

ReSPR
&
CaSPR

Môi trường sống là phần quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe chúng ta. Chất lượng cuộc sống tăng lên cần đi kèm với môi trường sống an toàn, trong lành và tiện nghi hơn. Vinatek hiểu điều này và đồng hành cùng ReSPR đem đến giải pháp xử lí không khí hiện đại và thân thiện. ReSPR, cùng với CaSPR, tiên phong trong lĩnh vực khử khuẩn mang tới công nghệ NCC diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả 24/7.

CÔng nghệ khử khuẩn đường cấp khí

Xác nhận Công nghệ khử trùng bề mặt và không khí của CASPR Technologies giảm 99,99% vi rút SARS-CoV-2 trong vòng 150 giờ

MacArthur Airport - sân bay đầu tiên trang bị CaSPR

Ban quản lí sân bay MacArthur Shelley LaRose-Arken, tin rằng công nghệ NCC có thể giúp hành khách cảm thấy an tâm hơn khi di chuyển tới sân bay của họ.

Tech Rides to Transit’s Rescue

CASPR Technologies, 1 trong 5 ứng viên vào chung kết Thử thách ứng phó COVID-19 từ hơn 200 ứng viên, theo Giám đốc Đổi mới của MTA Mark Dowd. CaSPR mang công nghệ khử trùng của mình tới New York City Transit, phương tiện công cộng và giúp di chuyển nhân viên chăm sóc sức khỏe trong thời kỳ đại dịch.

Hãng máy bay Airbus liên tục lắp đặt ReSPR HVAC

Sự hợp tác thành công giữa Airbus và các chuyên gia tư vấn HVAC ReSPR đã đưa đến ​​các đơn đặt hàng liên tục cho ReSPR. Bên cạnh khử khuẩn, số lượng bụi giảm đáng kể do công nghệ của ReSPR giúp tăng kích thước hạt và không cần bộ lọc carbon kiểu cũ. Qua đó giảm chi phí thay thế bộ lọc thô.

Diệt 99.99% SARS-CoV-2 - University of Wisconsin-Madison.

Theo một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Đại học Wisconsin-Madison, công nghệ khử trùng trong ống dẫn CASPR 1000 tiêu diệt 98% vi rút SARS-CoV-2 trên bề mặt trong vòng sáu giờ và 99,99% trong vòng 24 giờ.

PURE BARRE FRANCHISEES TIN DÙNG CASPR

Hơn 100 địa điểm của Pure Barre trên khắp Hoa Kỳ đã lắp đặt các giải pháp CASPR. Họ nhận thấy sản phẩm giúp tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Pure Barre với cam kết cung cấp không gian sạch sẽ và lành mạnh nhất cho các thành viên và nhân viên của họ.

CIP Đầu tư công nghệ của CaSPR vào dự án căn hộ siêu sang

Ngày 7 tháng 4 năm 2021 - Aspire at CityPlace, một khu căn hộ siêu sang được phát triển bởi Công ty Thương mại Đầu tư Bất động sản (CIP) ở ngoại ô St. Paul được lắp đặt CaSPR để liên tục làm sạch không khí và bề mặt khắp các khu vực chung

ALK nhà sản xuẤt sinh phẩm lớn nhất thế giới sử dụng ReSPR

ALK, có trụ sở chính tại Đan Mạch. Tại cơ sở Madrid ALK Abelló, AIK đã tìm kiếm giải pháp khử khuẩn thân thiện với môi trường để duy trì chất lượng không khí trong các phòng thí nghiệm & văn phòng của họ mà không cần đến các dung dịch tẩy rửa hóa học đắt tiền. 1 ReSPR 1250 & 2 ReSPR 2500, công nghệ ReSPR, được lắp trong các ống cấp gió của tòa nhà.

Đồng sáng lập ReSPR

Dr. Christophe Suchy

Founder

Christophe Suchy

Dr. Suchy từng là giám đốc điều hành nghiên cứu giám sát sự phát triển thị trường và đào tạo các ứng dụng của công nghệ NCC. NASA đã công nhận sự đổi mới và trao tặng giải thưởng sáng tạo của mình cho Suchy

Executive Chairwoman

Gail Warrior

Chủ tịch điều hành Gail Warrior, người giám sát sự phát triển chiến lược và tăng trưởng của CASPR. Một nhà điều hành xuất sắc phát triển ReSPR từ CaSPR

Khách hàng tiêu biểu lĩnh vực văn phònG

Công ty công nghệ và truyền thông hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, Türk Telekom Group, có 13 triệu đường dây cố định, 7 triệu băng thông rộng và 16 triệu thuê bao di động. Công ty đã tìm cách giảm tỷ lệ nhân viên vắng mặt xuống 5% và cải thiện chất lượng không khí tại cơ sở tổng đài chính của mình. ReSPR Thổ Nhĩ Kỳ đã cung cấp giải pháp ReSPR HVAC. Tổng cộng đã có: 16 x ReSPR 2500,1 x ReSPR 500 & 1 x ReSPR 125 cho mỗi tầng. Mỗi tầng có diện tích 4.200 m2 / 45.000ft3 với chiều cao trần là 2,9m và 700 nhân viên làm việc trên mỗi tầng. Kết quả: Mùi được kiểm soát ở mức tối thiểu không đáng kể. Lượng nhân sự vắng mặt của nhân viên đã giảm gần 30%. Các triệu chứng “cao ốc văn phòng” (đau đầu, hắt hơi, v.v.) đã giảm đáng kể.

Turk Telekom – Istandbul Turkey

Banco santander group

Banco Stander group – tập toàn tài chính toàn cầu hàng đầu cần có một môi trường làm việc theo tiêu chuẩn thế giới cho nhân viên của mình. Banco Santander – Brazil đã lựa chọn ReSPR cho năm văn phòng và một trung tâm dữ liệu với 3.000 nhân viên

400 thiết bị ReSPR đã được đặt trong hệ thống thông gió của tòa nhà. 40 thiết bị ReSPR One và 10 ReSPR Flex cho các khu vực cần thiết.

BBVA, một trong những ngân hàng hàng đầu của Tây Ban Nha. BBVA cần làm sạch không khí bên trong các chi nhánh của mình vì lợi ích của khách hàng và nhân viên. Đồng thời BBVA tìm kiếm một giải pháp khử khuẩn tự nhiên, liên tục thay vì phụ thuộc vào hóa chất. Đây là một ví dụ điển hình về giải pháp di động quy mô nhỏ của ReSPR. 5.000 thiết bị ReSPR flex được lắp đặt hoàn tất vào năm 2016. Giải pháp di động này cho phép tòa nhà không có ống dẫn khí làm sạch không khí. Hiệu quả về chi phí rõ rệt. Hiệu quả diệt khuẩn tăng. Ít hoặc không có mùi hôi được ghi nhận, không có nấm mốc và nhân viên vắng mặt ít hơn.

BBVA Bank – National Branch Network – Spain

Bác sĩ nói gì về khả năng khử khuẩn của ReSRP

Bà là một trong những bác sĩ X quang can thiệp hàng đầu của Dallas và là Giám đốc Y tế của Viện Fibroid ở Dallas. Thảo luận về lý do tại sao cô ấy tin rằng CASPR đã giúp ngăn chặn sự bùng phát COVID-19 tại nơi làm việc của bà..

lựa chọn ReSPR

Hơn 7.2 triêu máy làm sạch và khử khuẩn không khí đã được bán trên 28 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như văn phòng, trường học, phòng khám, sân bay, tàu điện ngầm. 

Giải pháp của ReSPR cũng đã được các công ty đa quốc gia trên thế giới sử dụng như Cocacola, Colagte
Pamolive, Mitsubishi, Ngân hàng HSBC, Ngân hàng Ci bank, Burger King, Sân bay Charles de Gaulle tại
Paris, Hệ thống tàu điện MTA tại New York, Khách sạn JW Marriot, Khách sạn Hilton

Còn bạn thì sao?

Bạn có thể tìm thấy ReSPR (cùng CaSPR) tại đâu?

Đồng hành cùng Recomm Việt Nam, Vinatek mang tới mọi giải pháp và thông tin mới nhất về ReSPR tới quý khách hàng thông qua các kênh thông tin chính thức của chúng tôi: