Lĩnh vực ứng dụng

Khách hàng đã tin dùng

Với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong kiểm soát nhiễm khuẩn. Vinatek đã được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. 

Lĩnh vực thủy sản

Thủy sản xuất khẩu với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vi sinh là một trong những rào cản với các doanh nghiệp Việt Nam. Nhất là các doanh nghiệp vừa và mới.

Vinatek cùng Desol đã chung tay giải quyết vấn đề này cho nhiều công ty thủy sản. Thay thế phương pháp khử khuẩn truyền thống bằng Chlorine tốn kém. Với Desol, HClO được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, giá thành rẻ (~100VND) và hiệu quả khử khuẩn mạnh gấp 80 lần. Đặc biệt, HClO được FDA, USDA cho phép sử dụng trực tiếp cho thực phẩm với nồng độ lên tới 60ppm. 

Lắp đặt Desol cho nhà máy thủy sản
Máy Desol tại công ty sấy rau củ quả

Chế biến rau củ

Áp dụng thành công Desol cho công ty sản xuất rau củ quả sấy làm gia vị. 

Lượng vi sinh vật sau khi rửa rau củ quả bằng nước HClO từ Desol đã giảm hẳn. Qua đó, Desol giúp doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc trong quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu cuối. 

Hộ gia đình

Chị nội trợ đã an tâm và tin dùng Desol cho bếp ăn nhà mình khi được kỹ thuật viên Vi sinh của Vinatek tư vấn. Chị cũng cho hay, sau khi dùng HClO rửa rau xà lách. Chị nhận thấy rau bảo quản được lâu và cảm giác giòn tươi hơn. 

Chị cũng hay dùng HClO để lau chùi khử khuẩn nhà vệ sinh, tủ lạnh. Đồng thời, ngâm tẩy quần áo định kì 2 tuần 1 lần cho gia đình mình. Desol giúp chị thấy an tâm hơn khi chế biến đồ ăn cho bé và người lớn tuổi trong nhà. 

Lĩnh vực trồng trọt

Với khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút. HClO đã được nhiều trang trại lớn tại Nhật Bản sử dụng như một loại thuốc trừ bệnh an toàn, thân thiên. HClO sau khi phun xịt, tưới tiêu cũng tự phân hủy, không tồn dư trong đất và không ảnh hưởng đến chất lượng rau củ quả. 

Ứng dụng HClO giúp giải quyết bài toán phòng trừ nấm bệnh tại các trang trại organic hiện nay. 

Vinatek cùng Desol cũng đang đồng hành cùng trang trại dưa lưới ở Ninh Thuận trong lĩnh vực này. 

Lắp đặt Desol cho hệ thống tưới tiêu vườn dưa lưới ngoài Ninh Thuận

Các câu hỏi thường gặp

Đội ngũ Vinatek luôn sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp, khách hàng. Bạn có thể liên lạc với chung tôi qua:

Hotline: 0985 554 054

Hoặc để lại lời nhắn trên website / email