Công nghệ xúc tác quang NCC

Công nghệ xử lý không khí của ReSPR

 ReSPR Technologies, có trụ sở chính tại Dallas, Texas (Hoa Kỳ) với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, ứng dụng công nghệ vượt trội xử lý và diệt khuẩn trong không khí & bề mặt. Các thiết bị lọc không khí của ReSPR Technologies sử dụng công nghệ NCC, dựa trên các nghiên cứu của NASA (Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ) và được tin dùng trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Với NCC, ReSPR không chỉ đơn giản là máy lọc, đó là máy xử lý không khí!

Natural Catalytic Converter

 Công nghệ NCC (Natural Catalytic Converter) sử dụng tia UV làm nguồn năng lượng tạo ra quá trình oxy hóa và ion hóa tương tự như ánh sáng mặt trời. Sự kết hợp của các đặc tính ion hóa, các phản ứng quang hóa, cùng với chất xúc tác là các kim loại quý hiếm đã tạo H2O2.

Không sử dụng màng lọc

 Chủ động giải phóng chất oxy hóa H2O2 thân thiện và an toàn để làm sạch, diệt khuẩn không khí và các bề mặt (khác với các công nghệ xử lý dựa vào không khí di chuyển thụ động qua các bộ lọc).

Thân thiện và hiệu quả

So với các công nghệ xử lý không khí khác như ozone, màng lọc, đèn UV… NCC đem đến nhiều thuận tiện cho người dùng cùng các tính năng vượt trội

Hơn 7.2 triệu máy được bán cho 28 quốc gia.
Bí mật đằng sau công nghệ đó là gì?

Công nghệ NCC được ứng dụng trên các tàu không gian vũ trụ của NASA để vừa xử lý được các hạt bụi nhỏ 0.3µm vừa kiểm soát Ethylene - một loại khí sinh ra từ quá trình sinh trưởng của thực vật trên tàu không gian vũ trụ. Đó là nét độc đáo mà chưa có công nghệ lọc khí nào xử lý được
C6ng nghệ NNC của NASA
Công nghệ của vũ trụ

Bạn lựa chọn NCC?