HỘI THẢO GIỚI THIỆU “HỆ THỐNG ĐIỆN PHÂN DESOL KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT”

Hệ thống điện phân Desol tạo dung dịch HClO với hoạt tính oxy hóa có khả năng diệt khuẩn và tự phân hủy, hạn chế quá trình ăn mòn, tiết kiệm chi phí xử lý phụ phẩm NaOH sẽ giúp cho doanh nghiệp: giảm thiểu chi phí mua hóa chất, không bị tồn dư hóa chất khử khuẩn trên thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.

Trong khuôn khổ các hoạt động Sàn giao dịch Công nghệ năm 2023, Sở Khoa học Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo: “Hệ thống điện phân Desol kiểm soát nhiễm khuẩn trong nhà máy sản xuất”, trong đó Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM là đơn vị thực hiện. Vinatek Group là đơn vị đồng hành
 
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng các hóa chất diệt khuẩn có đặc tính khử trùng mạnh nhưng khó phân hủy, có thể độc hại, gây tác động xấu đến chất lượng thực phẩm, sức khỏe người tiêu dùng và an toàn môi trường. Công nghệ điện phân không màng ngăn Desol là công nghệ áp dòng điện với hiệu điện thế thích hợp vào 2 điện cực có cấu tạo từ hợp kim quý hiếm Platinum, Iridium. Cuối quá trình phản ứng, sản phẩm thu được: HClO không có phụ phẩm NaOH, không chứa muối ăn (tồn dư). 
HClO với hoạt tính oxy hóa có khả năng diệt khuẩn và tự phân hủy do đó, hạn chế quá trình ăn mòn, tiết kiệm chi phí xử lý phụ phẩm NaOH. Hệ thống điện phân HClO Desol thay thế các hóa chất diệt khuẩn sẽ giúp cho doanh nghiệp: giảm thiểu chi phí mua hóa chất, không bị tồn dư hóa chất khử khuẩn trên thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Cụ thể:
 
• Chế biến thủy-hải sản: HClO phun khử trùng nhà xưởng, dụng cụ chế biến; tẩy rửa dụng cụ sản xuất, bảo hộ lao động, chân tay công nhân; thay thế Chlorine trong ngâm rửa nguyên liệu mà không gây tồn dư chlorate.
• Lĩnh vực chăn nuôi: Sử dụng để khử trùng nước uống, nước tắm cho vật nuôi; phun khử trùng chuồng trại (bề mặt và không khí) để ngừa dịch bệnh.
• Lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản: Ngâm rửa nông sản để giảm thiểu vi sinh vật, tăng thời gian bảo quản; giảm độc tố aflatoxin trong ngũ cốc.
 
Thời gian hội thảo: Từ 8h30-11h00, Thứ năm, 20/07/2023.
Hình thức:
• Trực tiếp: Tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM – Techmart Daily
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
• Trực tuyến: Trên nền tảng ứng dụng Google Meet
 
Hội thảo mong muốn sẽ giới thiệu và chuyển giao cũng như có hướng hợp tác kinh doanh cho các đơn vị có nhu cầu. 
 
Bên cạnh đó, Quý đơn vị có thể xem livestream sự kiện và đặt câu hỏi cho chuyên gia bằng cách truy cập vào chuyên mục Thảo luận công nghệ trên trang Techport.vn hoặc trang Fanpage:  CESTI (www.facebook.com/CESTI.VN)
Vinatek (www.facebook.com/thietbikhukhuanvinatek)
trước ngày 20/7/2023để nhận đường link tham dự và tài liệu hội thảo.
 
Trân trọng kính mời./. 
 
—————————————————————————————— 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM
Phòng Giao dịch Công nghệ
79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
ĐT: (028) 3521 0735 – Fax: (028) 3829 1957
DĐ: 0939 413 733 (gặp Thùy Vân)
Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn
—————————–

Hoặc: Công ty Cổ phần Công nghệ Vinatek Group
ĐT: 0985 554 054
Mail: info@vinatek-group.vn

Để lại phản hồi

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.