Kỳ nghỉ ‘kỳ diệu nhất’ tại Galleria

Contents

Hai công ty ở Dallas đã tạo ra những trải nghiệm kỳ nghỉ 'kỳ diệu nhất' tại Galleria

Trải nghiệm

Galleria Dallas đưa ra tuyên b v tri nghim tại Santaland mới ni tiếng ca mình. Với tên gọi kì nghỉ “kỳ diu nht” và “an toàn nht”. Và nó cũng làm cho hai doanh nghip sáng tạo Dallas ni lên.

Trung tâm mua sm đã thuê Bayer Brothers Sets và Motus Booth đ thiết kế và vn hành Santaland và trong hai năm liên tiếp. Hai công ty đã thành lp mt doanh nghip mi, Baymo, đ tạo ra tri nghim nhp vai cht lưng cao hiu qu cho vic chụp nh có th chia s lên mạng xã hi.

Santaland hoạt động trở lại

Ông Angie Freed, tng giám đc ca Galleria, cho biết Baymo bt đu đưa Santaland tr lại vào tháng Giêng vi s tin rất lớn t Galleria và nhân công của ông, cùng thi gian và kĩ nghệ công phu. Baymo nhận lại các khoản tiền t phí tham gia khi mở ra các buổi thử nghim. Cùng với đó, có sự kết hợp của 50 người được tuyển chọn, 30 người cho lĩnh vực sáng tạo, bao gồm cả những diễn viên thực thụ đóng vai yêu tinh Giáng sinh và 20 ngưi phụ trách vận hành.

Trải nghiệm không khí sạch tại Stantaland

Nhân viên của Santaland Express đang sử dụng chất khử trùng cấp y tế trên các khu vực thường tiếp xúc nhiều và thường xuyên làm sạch. Nhà gỗ của ông già Noel, nơi duy nhất có không gian kín hoàn toàn, được bảo vệ bằng công nghệ của Tập đoàn CASPR có trụ sở tại Addison có chức năng làm sạch vi rút cộng với vi khuẩn khỏi không khí và trên bề mặt liên tục. Ông già Noel được tiêm phòng và trẻ em không phải đeo mặt nạ. Chúng ngồi trên một chiếc ghế dài bên cạnh ông. Ông già Noel sẽ đeo tấm che mặt nếu các quý phụ huynh muốn.
“Baymo đã có một tầm nhìn xa và đã biến nó thành hiện thực,” Freed nói. “Họ cũng có gia đình và muốn công nghệ đó trở thành thứ kì diệu và công phu nhất. Đó không còn chỉ là buổi trải nghiệm điều hành ảnh tại trung tâm mua sắm thông thường của bạn.”
Santaland đang mang thêm nhiều người đến trung tâm mua sắm từ những ai muốn nhìn thấy "tận mắt" ông già Noel, Freed nói. Trung tâm NorthPark đã quyết định tạo ra một ông già Noel ảo trong năm thứ hai liên tiếp. Freed cho biết lượng người đặt trước tại Galleria Santa cao hơn gấp đôi so với năm ngoái và tăng 20% so với năm 2019.
Những trải nghiệm mới mẻ này mang đến một luồng gió mới cho truyền thống nghỉ lễ lâu đời của Galleria với cây thông Noel cao 95 mét trong sân băng và lễ ra mắt chính thức vào Black Friday cùng với ông già Noel trượt băng và pháo hoa trong nhà. Trung tâm mua sắm vẫn chưa biết liệu Santaland mới có phải là một nơi kiếm tiền hay không, nhưng, Freed nói, "Nó là một món quà cho Bắc Texas.

© 2021 All Rights Reserved.

Để lại phản hồi

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.