Nhiều khách hàng lắp đặt Aqua Pulita (Kanazawa)

Kể từ khi thành lập vào năm 1953, Kanazawa Kogyo Co., Ltd. là công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện. Hiện nay Kanazawa đang mở rộng sản phẩm. Hợp tác chuyển giao công nghệ cùng Toshiba. Hiện tại, với mảng “Thiết bị gia dụng”. Kanazawa đã tiếp nhận giấy phép và phát triển “máy sản xuất nước diệt khuẩn aqua pulita ” tạo ra nước điện phân HClO (nước hypoclorit). Đây cũng là một công nghệ tiên tiến để hỗ trợ quản lý vệ sinh trong nhiều lĩnh vực.

Một số khách hàng trong các lĩnh vực khách nhau của Kanazawa như:

Contents

1. Shirayuri kindergarten

Chúng tôi đã kết hợp với trường mẫu giáo Shirayuri, một cơ sở giáo dục trẻ em. Kanazawa giới thiệu “Aquaprita”, hướng dẫn để cải thiện việc quản lý vệ sinh cho trẻ mẫu giáo tại đây.

Trường mầm non Shirayuri lắp đặt máy aqua pulita

Nước Hypochlorit (nước điện phân có tính axit) được sử dụng để khử trùng thực phẩm, khay, bàn và bộ đồ ăn. Nước điện phân kiềm được sử dụng để làm sạch bộ đồ ăn và sàn nhà.

Đại diện trường Shirayuri cho biết: “Nước hypoclorit an toàn và dễ sử dụng hơn nước khử trùng thông thường, và việc vệ sinh bằng nước điện phân kiềm trở nên rất sạch sẽ và dễ dàng.

Tại sự kiện thường niên của trường. Các em nhỏ sẽ tự làm mặt nạ gốm để kỷ niệm ngày tốt nghiệp bằng cách sử dụng lò nung điện của chính mình. “Dù lớn lên bạn vẫn nhớ về trái tim tuổi thơ”. Và tất cả các tác phẩm được thực hiện từ trước đến nay đều được trưng bày trong phòng trưng bày nghệ thuật khử khuẩn bằng HClO. Kanazawa tin rằng Aqua purita sẽ đem lại nhiều lợi ích cho Trường mẫu giáo Shirayuri. Nhằm tạo ra một môi trường mà phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học.

Buổi giới thiệu máy aqua pulita kanazawa tại trường Shirayuri

2. Ibaraki Prefectural Furukawa Secondary School

Được biết, máy sản xuất nước khử khuẩn Aqua Pulita (Kanazawa) cũng được sử dụng bởi các trường trung học ở phía tây của tỉnh Ibaraki, nơi có nhiều cây xanh, để cải thiện môi trường vệ sinh trong trường.

Máy sản xuât nước khử khuẩn aqua pulita được sử dụng tại trường trung học tại Ibaraki

3. Cafe Prakrti

Prakrti, thương hiệu cà phê trà khai trương ở thành phố Toyota, tỉnh Aichi vào mùa thu năm 2019. Đây là một quán cà phê nơi bạn có thể thưởng thức đồ ngọt nướng thủ công được làm từ các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận cùng với trà và rượu táo, được lựa chọn cẩn thận.

Prakti đặc biệt cẩn thận về những gì họ cung cấp cho khách hàng của họ. Và Aqua purita, với khả năng diệt khuẩn hiệu quả, an toàn là giải pháp Prakrti lựa chọn.

Đến đây, du khách có thể yên tâm dành thời gian thưởng thức.

4. Yuuen Hygiene

Yuuen chọn Aqua Pulita như một biện pháp phòng chống lại các bệnh truyền nhiễm như cúm và ngộ độc thực phẩm do norovirus gây ra.

Nước Hypochlorite, không chỉ có khả năng diệt khuẩn mà còn có tác dụng khử mùi. Nước kiềm, có tính tẩy rửa, được sử dụng trong nhiều ứng dụng vệ sinh làm sạch khác nhau.

Giải pháp khử khuẩn cho Yuuen từ Aqua Pulita Kanazawa

Xem tiếp

Để lại phản hồi

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.