Triển lãm Techmart chuyên ngành công nghệ sinh học thành công

Ngày 26-27/10, tại Sàn giao dịch công nghệ TP.HCM, 79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM, triển lãm TECHMART CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG LĨNH VỰC CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO đã diễn ra thành công.

Techmart là sự kiện thường niên do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) tổ chức nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các hiệp hội, văn phòng xúc tiến thương mại, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục vụ nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp. Trong nhiều năm, Techmart còn là cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp tìm kiếm đối tác đầu tư, hợp tác để phát triển sản phẩm, ý tưởng sáng tạo và phát triển kinh doanh.

Cũng trong hội chợ công nghệ này, Vinatek-Group đã giới thiệu tới các khách hàng tham quan các giải pháp về vệ sinh khử khuẩn của mình. Đáng chú ý là thiết bị điện phân tạo nước HOCl của Desol – với công nghệ điện phân không màng ngăn được đánh giá khá thân thiện mới môi trường.
Triển lãm Techmart chuyên ngành công nghệ sinh học thành công
Triển lãm Techmart chuyên ngành công nghệ sinh học thành công
“Công ty Vinatek Group giới thiệu tới các doanh nghiệp về sản phẩm Máy điện phân nước khử khuẩn HClO ứng dụng trong việc vệ sinh, khử mùi không gian, giặt tẩy chăn màn hay rửa nguyên liệu thực phẩm,… chỉ từ nước và HCl 6%. Thiết bị khử khuẩn được đánh giá là thân thiện với môi trường.”
– Theo Toàn cảnh kinh tế số –

Để lại phản hồi

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.