VIDEO TRỰC TIẾP HỘI THẢO GIỚI THIỆU “HỆ THỐNG ĐIỆN PHÂN DESOL KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT”

Sáng ngày 20/7/2023, Được sự hỗ trợ của Sở Khoa học Công nghệ TP. HCM và Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM, Vinatek đã tổ chức thành công buổi hội thảo : “Hệ thống điện phân Desol kiểm soát nhiễm khuẩn trong nhà máy sản xuất”. 

Qua buổi hội thảo. Vinatek đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị khách mời cả online và offline. 
Nhiều trong số khách mời đã biết đến HClO. Chẳng hạn như đại diện Greenfeed đã tham quan 1 trại gà bên Trung Quốc, nơi đã ứng dụng HClO vào thực tiễn. Hay một vị khách từ Mỹ trở về và đang diều hành 1 farm chuối lớn ở Đồng Nai. 
Vinatek Group rất vui khi HClO không còn quá lạ lẫm cùng các doanh nghiệp trong nước. Đó cũng là tiền đề để chúng tôi có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa mang tới giải pháp tạo HClO tiên tiến nhất của DESOL tới cho quý khách hàng, đối tác. 
Mời quý vị xem lại toàn bộ nội dung buổi hội thảo: 

Các thắc mắc, câu hỏi bổ sung. 

Mời quý vị đóng góp qua email 

info@vinatek-group.vn

Tóm tắt tác dụng HClO:

HClO với hoạt tính oxy hóa có khả năng diệt khuẩn và tự phân hủy do đó, hạn chế quá trình ăn mòn, tiết kiệm chi phí xử lý phụ phẩm NaOH. Hệ thống điện phân HClO Desol thay thế các hóa chất diệt khuẩn sẽ giúp cho doanh nghiệp: giảm thiểu chi phí mua hóa chất, không bị tồn dư hóa chất khử khuẩn trên thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Cụ thể:
 
• Chế biến thủy-hải sản: HClO phun khử trùng nhà xưởng, dụng cụ chế biến; tẩy rửa dụng cụ sản xuất, bảo hộ lao động, chân tay công nhân; thay thế Chlorine trong ngâm rửa nguyên liệu mà không gây tồn dư chlorate.
• Lĩnh vực chăn nuôi: Sử dụng để khử trùng nước uống, nước tắm cho vật nuôi; phun khử trùng chuồng trại (bề mặt và không khí) để ngừa dịch bệnh.
• Lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản: Ngâm rửa nông sản để giảm thiểu vi sinh vật, tăng thời gian bảo quản; giảm độc tố aflatoxin trong ngũ cốc.
 
Tìm hiểu chi tiết:

Để lại phản hồi

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.